Hỗ trợ cộng đồng - Lớp tiếng Anh cho trung tâm phát triển Lâm Nghiệp Hà Nội (Volunteering work - Free English class for staff of the Hanoi Forestry Development Center)

Hỗ trợ cộng đồng - Lớp tiếng Anh cho trung tâm phát triển Lâm Nghiệp Hà Nội (Volunteering work - Free English class for staff of the Hanoi Forestry Development Center)

 

Hàng tuần cứ thứ 3 và thứ 5, Chúng tôi các đào tạo viên của trung tâm IOGT-VN tổ chức đào tạo tiếng Anh cho Trung tâm Phát triển Lâm nghiệp Hà Nội cùng các Điều hành viên của Tổ chức nhằm tiến tới một dự án phát triển Du lịch Cộng đồng tại xã Minh Phú - Sóc Sơn.

 

Họ là những người trẻ tuổi, vui tươi và đầy mong muốn được học hỏi thêm điều mới từ môn học này.Thường thì ban đầu mọi người cũng hơi ngại khi phải thực hành tiếng Anh. Nhưng khi đã bắt đầu quen dần, mọi người tự tin hơn, hoạt bát hơn và còn đứng trước đám đông để thể hiện tiếng anh của mình nữa.

 

Tiếng Anh là một ngôn ngữ quan trọng giúp chúng ta hòa nhập với thế giới, giúp chúng ta tìm được những cơ hội mới để phát triển ở ngoài xã hội kia. Và Thật vui chúng tôi đã giúp phần nào đó để những người trẻ tuổi, những tương lai của đất nước phát triển.

 

 

 

Volunteering work - Free English class for staff of the Hanoi Forestry Development Center

Every Tuesday & Thursday, we, members of the IOGT-VN open an English class for staff of the Hanoi Forestry Development Center as an effort to cooperate two organization in the operation of international homestay traveling in Minh Phu - Soc Son.
Participants are young, full of joy and passion for learning English. Naturally, people tend to be quite timid when praticing their non-native language. But as time goes, they became more and more confident to the point of speaking English comfortably infront of a crowd.
It is no doubt that English is such an important language helping us globally integrate and develop our country. Thus, it is our great pleasure to take part in the advancement of these youngsters, future of Vietnam.

 

 

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Thư Viện Hình Ảnh
Hỗ trợ trực tuyến
IOGT
Lượt truy cập
  • Hôm nay 63
  • Tổng lượt truy cập 137,056
IOGT Vietnam
English Summer Camp - IOGT Vietnam