XIN CẢM ƠN...CÁC BẠN CHO CHÚNG TA MỘT...NGÀY NHỚ MÃI !!!

XIN CẢM ƠN...CÁC BẠN CHO CHÚNG TA MỘT...NGÀY NHỚ MÃI !!!

Chúng tôi xin giới thiệu tiếp đến các Bạn những cảm xúc, chia sẻ của các học viên sau khóa huấn luyện “TRẢI NGHIỆM KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO VÀ LÀM VIỆC NHÓM” do CLB Doanh nhân MH và Trung tâm IOGT- VN tổ chức tại Sóc Sơn ngày 26/4/2014 (toàn bộ nội dung được ghi âm trực tiếp trên hành trình về sau khóa huấn luyện).

ĐÂU PHẢI LÀ LỜI CẢM ƠN MÀ LÀ SỰ THAY ĐỔI TRONG NHẬN THỨC

“Xin chào tất cả các bạn! Mình tên là Nguyễn Đức Thành. Trước tiên, mình xin cám ơn MH, cám ơn IOGT đã tổ chức một chương trình đào tạo rất là vui vẻ, đoàn kết. Đây là lần đầu tiên mình tham gia kiểu buổi ngoại khóa action như thế này, qua đây mình được gặp được rất nhiều bạn trẻ và học hỏi được rất nhiều điều mới mẻ từ các bạn. Qua sự khám phá này, mình thấy sức mạnh làm việc theo nhóm rất là lớn. Xin cám ơn mọi người!”.

“Xin chào mọi người ! Em tên là Long, rất là vui và thú vị vì hôm nay là buổi đầu tiên em được đi tham gia chương trình đào tạo ngoại khóa như thế này. Qua buổi đào tạo hôm nay, em nhận biết ra rất nhiều điều và điều quan trọng hơn hết là làm việc nhóm rất quan trọng trong một công ty. Nó thể hiện sự đoàn kết giữa các thành viên, đưa ra các ý tưởng, phân công hành động, nắm bắt được các sở trường của từng người đi đến tính hiệu quả cao trong công việc. Em xin cám ơn anh/chị đã tổ chức một buổi ngoại tuyệt vời này!”.

“Xin chào mọi người ! Mình tên là Huyền. Trước hết, cám ơn Ban tổ chức đã tổ chức một buổi hoạt động rất là thú vị và sau buổi này, mình nhận thấy một điều đó là dẹp đi cái tôi của mình và teamwork có một sức mạnh kì diệu. Cám ơn mọi người!”.

“Em chào anh/chị ! Em tên là Cương. Trước hết, em cám ơn các anh/chị đã tổ chức một buổi trải nghiệm rất tuyệt vời ngày hôm nay, những gì em học được ngày hôm nay là rất nhiều như những anh/chị trên đã nói. Riêng em bổ sung thêm bài vẽ hình (đếm hình tam giác): bài học đó dạy cho chúng ta về hiệu quả của việc làm theo nhóm, dạy cho chúng ta bài học về sự tỉ mỉ, sự chính xác trong công việc, khi bắt tay làm một công việc gì đấy mình phải xác định được rõ vấn đề để đạt được hiệu quả cao nhất”.

“Xin chào tất cả mọi người! Mình là Hồng, mình rất là may mắn khi được tham gia khóa học ngày hôm nay, điều mà mình học hỏi được tổng hợp tất cả các ý kiến… tức là mình rất muốn lắng nghe từ mỗi người, từ mỗi phong cách lãnh đạo khác nhau, từ từng ý tưởng khác nhau và mình may mắn học được những điều đó. Xin cám ơn các bạn!”.

“Xin chào tất cả mọi người ! Mình tên là Thắng. Đây cũng là lần đầu tiên mình tham gia trải nghiệm phương pháp rất là mới mẻ này, qua đây mình cũng thấy được sức mạnh làm việc nhóm nó lớn như thế nào. Trước đây, mình làm việc rất nhiều nhưng thực sự mình chưa thể phát huy được hiệu quả của làm việc nhóm đến công việc. Qua khóa học, mình cũng có những trải nghiệm rất tốt về kỹ năng làm việc nhóm. Hy vọng, mình sẽ áp dụng được trong công việc sắp tới của mình. Cám ơn mọi người rất nhiều!”.

“Xin chào tất cả mọi người ! Mình tên là Dũng. Ngày hôm nay, mình rất là vui khi được tham gia khóa học dã ngoại như thế này. Thực sự, tất cả các bài tập đều hướng đến một mục đích chung là nêu lên sức mạnh của làm việc nhóm, từ bài tập nhỏ nhất đến bài tập khó nhất, đòi hỏi sự sáng tạo của mọi người nhiều hơn, sự thành công sẽ đến gần hơn”.

“Xin chào tất cả mọi người ! Trước tiên, cám ơn MH đã có một ngày rất tuyệt vời. Với cá nhân em đã từng được tham dự rất nhiều khóa học nhưng đây là lần đầu tiên được tham gia một khóa dã ngoại có nhiều trò chơi như thế này, trò chơi nào cũng rất ấn tượng từ bắn súng, xây nhà, nắm tay vượt khó… Rất mong rằng sẽ được tham gia các khóa tới do MH tổ chức”.

“Xin chào tất cả các bạn ! Lúc nãy giờ mọi người có nói đến teamwork, những bài học đạt được qua teamwork, còn riêng bản thân mình qua khóa học này mình khám phá ra được những thiếu sót của bản thân, những kỹ năng còn thiếu và cần phải lấp đầy trong thời gian tới và đặc biệt là những kỹ năng còn thiếu trong quá trình làm việc nhóm. Xin cám ơn mọi người!”.

“Xin chào mọi người! Em tên là Sơn. Đầu tiên, em xin gửi lời cám ơn đến MH và IOGT đã tổ chức buổi đào tạo này. Đây là lần đầu tiên mà em tham gia kiểu đào tạo thông qua những trò chơi như thế nà. Qua buổi đào tạo hôm nay, em rút ra được những kinh nghiệm, hy vọng sẽ áp dụng được trong công việc của mình: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng phát triển năng lực bản thân. Em xin cám ơn!”.

Ban Sự kiện MH

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Thư Viện Hình Ảnh
Hỗ trợ trực tuyến
IOGT
Lượt truy cập
  • Hôm nay 66
  • Tổng lượt truy cập 137,059
IOGT Vietnam
English Summer Camp - IOGT Vietnam